Vé máy bay Nha Trang Penang

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng AirAsia khởi hành lúc 12:00, hạ cánh tại Penang lúc 18:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur 2 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 5 giờ 40 phút, giá vé một chiều 1,843,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Penang?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Penang tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Penang đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 05 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 1,459,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không AirAsia.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Penang.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 12:00 của hãng AirAsia.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 12:00 của hãng AirAsia.
  • Khoảng cách: 27,1 km.
  • Sân bay quốc tế Penang.

Sân bay Penang

Sân bay Penang có mã IATA là PEN và mã ICAO là WMKP. Sân bay nằm ở khu vực Bayan Lepas ở phía đông nam đảo Penang, Malaysia, cách trung tâm thành phố George Town khoảng 14 km. Đây là một sân bay cỡ trung bình, kết nối thường xuyên đến các thành phố lớn ở châu Á như Kuala Lumpur, Singapore, Bangkok, Jakarta, Medan, Hồng Kông và Đài Bắc và đóng vai trò là sân bay chính cho vùng tây bắc Malaysia. Ngoài ra, sân bay quốc tế Penang là sân bay bận rộn thứ ba ở Malaysia về lưu lượng hành khách và bận rộn thứ hai về trọng tải hàng hóa. Sân bay cũng là một trong những trung tâm của các hãng hàng không giá rẻ của Malaysia là AirAsia và Firefly.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678