Vé máy bay Nha Trang Ottawa

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Khởi hành từ Nha Trang, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không Vietnam Airlines và Air Canada, mức giá dao động từ 12,109,000 ₫/1 chiều.

Để đặt vé máy bay đi Ottawa dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Air Canada khởi hành lúc 21:30, hạ cánh tại Ottawa lúc 01:32+2 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 13 tiếng 55 phút + nối chuyến tại Toronto 5 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 39 giờ 02 phút, giá vé một chiều 12,109,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Ottawa?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Ottawa tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Ottawa đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 39 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,109,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Ottawa.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 21:30 của hãng Vietnam Airlines + Air Canada.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:30 của hãng Vietnam Airlines + Air Canada.
  • Khoảng cách: 13,4 km.
  • Sân bay quốc tế Ottawa/Mcdonald Cartier.

Sân bay quốc tế Ottawa Macdonald-Cartier

Sân bay quốc tế Ottawa Macdonald-Cartier có mã IATA là YOW và mã ICAO là CYOW. Đây là một sân bay quốc tế được đặt theo tên của các chính khách Canada là Ngài John A. Macdonald và Ngài George-Étienne Cartier.

Sân bay Ottawa nằm cách trung tâm thành phố 10km về phía nam. Các hãng hàng không đang hoạt động tại Ottawa bao gồm Air Canada, Air Canada Express, Air Canada Rouge, Air Transat, Sunwing Airlines, United Express, WestJet... Sân bay giành chiến thắng chung cho Giải thưởng Du lịch Ottawa năm 2010 để ghi nhận việc hợp tác thực hiện quảng bá chuyến bay thẳng của Air Canada giữa Frankfurt và Ottawa.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678