Vé máy bay giá rẻ Hồ Chí Minh đi Newark

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

18/09/2021

+ Khứ hồi

18/09/2021

1

Tốt nhất:

  • Hãng Cathay Pacific khởi hành lúc 11:15, hạ cánh tại Newark lúc 22:10 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 3 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 55 phút, giá vé máy bay một chiều 17,227,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng Air China khởi hành lúc 05:10, hạ cánh tại Newark lúc 10:10+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bắc Kinh 21 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 40 giờ 00 phút, giá vé máy bay một chiều 11,962,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Newark?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Newark từ Hồ Chí Minh tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Newark đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 21 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 11,962,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Air China.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Newark.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:25 của hãng All Nippon Airways + United Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:25 của hãng Japan Airlines + American Airlines.
  • Khoảng cách: 25 km.
  • Sân bay quốc tế Newark Liberty.

Sân bay Newark, New York, Mỹ

Sân bay quốc tế Newark Liberty có mã IATA là EWR, mã ICAO là KEWR và mã FAA LID là EWR. Ban đầu là sân bay Newark Metropolitan và sau đó là sân bay quốc tế Newark, là một sân bay quốc tế nằm giữa ranh giới giữa các thành phố Newark và Elizabeth ở New Jersey. Đây là một trong những sân bay lớn của khu vực đô thị New York. Sân bay hiện thuộc sở hữu chung của các thành phố Elizabeth và Newark và được thuê và vận hành bởi Cảng vụ New York và New Jersey.

Sân bay quốc tế Newark Liberty nằm cách 3 dặm (4,8 km) về phía nam của Downtown Newark, và cách 9 dặm (14 km) về phía tây - tây nam của quận của Manhattan. Đây là một trong ba sân bay lớn phục vụ khu vực đô thị New York bên cạnh Sân bay Quốc tế John F. Kennedy và Sân bay LaGuardia cũng được điều hành bởi Cảng vụ.

Bay từ Thành phố Hồ Chí Minh (SGN) đến Sân bay quốc tế Newark Liberty (EWR) thường sẽ có giá từ 871 đô la đến 1155 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là từ giữa đến cuối tháng 9 với giá vé trung bình là 871 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là giữa tháng 8, với mức giá trung bình là 1189 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 318 đô la cho các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 998 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Hồ Chí Minh đến New York.

Thông thường, thứ ba thường là ngày rẻ nhất để khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh và cũng là ngày rẻ nhất để trở về từ New York. Thứ bảy là những ngày đắt nhất để bay hoặc trở về. Chọn các chuyến bay vào những ngày ít tốn kém nhất có thể giúp bạn tiết kiệm tới 64 đô la (6%) trên chuyến bay này.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn