Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Houston

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

18/09/2021

+ Khứ hồi

18/09/2021

1

Tốt nhất:

  • Hãng Korean Air + Delta Airlines khởi hành lúc 01:15, hạ cánh tại Houston lúc 15:14 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 1 tiếng 45 phút + nối chuyến tại Atlanta 3 tiếng 41 phút, tổng thời gian bay 25 giờ 59 phút, giá vé một chiều 24,760,000 ₫.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Houston tại JustFly.vn để có cơ hội nhận ưu đãi !

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Houston?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Houston tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Houston đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 26 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 19,005,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + American Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Houston.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:15 của hãng Korean Air + Delta Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines + American Airlines.
  • Khoảng cách: 34,72 km.
  • Sân bay liên lục địa George Bush.

Sân bay quốc tế George Bush, Mỹ

Sân bay quốc tế George Bush có mã IATA là IAH và mã ICAO là KIAH. Sân bay quốc tế George Bush nằm cách 23 dặm về phía bắc của trung tâm thành phố Houston, Texas và thường được gọi là Sân bay Houston.

Sân bay Houston là trung tâm hành khách lớn thứ hai của United Airlines. Sân bay cũng phục vụ như một thành phố tập trung cho Spirit Airlines . Theo các hoạt động như United Express, ExpressJet, Mesa Airlines, Republic Airline và SkyWest Airlines vận hành các hoạt động trung tâm từ IAH. Nó đóng vai trò là trung tâm của Texas International Airlines có trụ sở tại Houston và hãng hàng không đi lại Metro Airlines, cũng có trụ sở tại khu vực Houston và bắt đầu các chuyến bay đầu tiên khi Intercontinental khai trương vào năm 1969. Sân bay cũng đóng vai trò là trung tâm của Atlas Air, nơi tổ chức một căn cứ phi hành đoàn, bảo trì và hậu cần hàng hóa.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn