Vé máy bay giá rẻ Hồ Chí Minh đi Düsseldorf

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

16/09/2021

+ Khứ hồi

16/09/2021

1

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Hồ Chí Minh (SGN) đến Duesseldorf (DUS) là từ giữa đến cuối tháng 12. Giá có thể cao tới 1729 đô la cho các chuyến bay vào Thứ Bảy, Chủ Nhật trong cuối tháng 3, hoặc thấp nhất là 879 đô la cho các chuyến bay thứ Hai, thứ Ba vào khoảng từ giữa đến cuối tháng 12.

Vé máy bay đi Duesseldorf từ Hồ Chí Minh thường sẽ có giá từ 891 đô la đến 1611 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là từ giữa đến cuối tháng 12 với giá vé trung bình là 971 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là vào cuối tháng 3, với mức giá trung bình là 1705 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 651 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1301 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Duesseldorf.

Tốt nhất:

 • Hãng Aeroflot khởi hành lúc 11:10, hạ cánh tại Düsseldorf lúc 21:30 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 2 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 16 giờ 20 phút, giá vé một chiều 10,594,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Düsseldorf?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Düsseldorf, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Düsseldorf đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé máy bay giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 16 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 10,594,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Aeroflot.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Düsseldorf.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:40 của hãng Finnair.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:55 của hãng Emirates.
 • Khoảng cách: 10 km.
 • Sân bay quốc tế Düsseldorf.

Sân bay Duesseldorf (DUS), Đức

Sân bay Duesseldorf có mã IATA là DUS và mã ICAO là EDDL. Sân bay Düsseldorf là ​​sân bay lớn nhất và chính cho khu vực đô thị sông Rhine - Ruhr - khu vực đô thị lớn nhất ở Đức và trong số các khu vực đô thị lớn nhất trên thế giới. Sân bay nằm ở Düsseldorf - Lohausen. Các trung tâm kinh doanh lớn nhất gần đó là Düsseldorf và Essen; các thành phố khác trong bán kính 20 km (12 mi) là Duisburg, Krefeld, Mülheim an der Ruhr, Neuss và Wuppertal.

Với 18,99 triệu hành khách đi qua trong năm 2010, sân bay là bận rộn thứ ba ở Đức, sau Sân bay Frankfurt và Sân bay Munich, và là sân bay bận rộn thứ 23 ở châu u. Chuyển hành khách và những người đi trên các chuyến bay đường dài từ sân bay chiếm khoảng 13% tổng số hành khách trong năm 2010.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn