Vé máy bay Đà Nẵng Hamburg

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Đặt vé máy bay đi Hamburg rẻ nhất để bay từ thành phố Đà Nẵng là đầu đến giữa tháng 10. Giá có thể cao tới 1782 đô la cho các chuyến bay thứ ba trong khoảng thời gian từ đầu đến giữa tháng 5 hoặc thấp nhất là 711 đô la cho các chuyến bay vào thứ tư vào khoảng đầu đến giữa tháng 10.

Bay từ thành phố Đà Nẵng (DAD) đến Hamburg (HAM) thường sẽ có giá từ 781 đô la đến 1816 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là từ đầu đến giữa tháng 10 với giá vé trung bình là 752 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là từ đầu đến giữa tháng 5, với mức giá trung bình là 1619 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 1092 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1582 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Đà Nẵng đến thành phố Hamburg.

Tốt nhất:

 • Hãng Bangkok Airways + Austrian Airlines khởi hành lúc 18:55, hạ cánh tại Hamburg lúc 08:05+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 3 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Viên Áo 0 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 10 phút, giá vé một chiều 14,011,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Hamburg?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Hamburg, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Hamburg đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 18 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 12,120,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Lufthansa.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Hamburg.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:50 của hãng Cathay Dragon + Finnair.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + Austrian Airlines.
 • Khoảng cách: 11,2 km.
 • Sân bay Hamburg.

Sân bay Hamburg (HAM), Đức

Sân bay Hamburg có mã IATA là HAM và mã ICAO là EDDH. Đây là sân bay quốc tế của Hamburg, thành phố lớn thứ hai ở Đức. Sân bay Hamburg là sân bay bận rộn thứ năm trong số các sân bay thương mại của Đức. Sân bay Hamburg bao gồm hai nhà ga lớn, kết nối với nhau. Quảng trường sân bay, nằm giữa hai nhà ga, có nhà hàng cửa hàng và các dịch vụ sân bay khác, mặc dù các quán ăn và cửa hàng cũng có thể được tìm thấy trên máy bay, và ăn uống 24 giờ.

Du khách có thể thư giãn và xem các máy bay cất cánh và hạ cánh từ điểm thuận lợi của tầng quan sát của sân bay. Có 3 điểm truy cập liền kề Triển lãm mô hình Nhà ga 1, Sân thượng chủ nhà HMS, Nhà ga số 2, Sân thượng Mövenpick.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678