Vé máy bay Nha Trang Dallas

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng China Southern Airlines + American Airlines khởi hành lúc 16:40, hạ cánh tại Dallas lúc 11:15+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 1 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Los Angeles 11 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 30 giờ 35 phút, giá vé một chiều 19,818,000 ₫

Đặt vé máy bay tại JustFly.vn để có cơ hội nhận ưu đãi !

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Dallas?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Dallas tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Dallas đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 30 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 19,818,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + American Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Dallas.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines + American Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines + American Airlines.
  • Khoảng cách: 32,64 km.
  • Sân bay quốc tế Dallas/Forth Worth.

Sân bay quốc tế Dallas Fort Worth, Mỹ

Sân bay quốc tế Dallas Fort Worth có mã IATA là DFW, mã ICAO là KDFW và mã FAA LID là DFW. Đây là sân bay chính phục vụ khu vực tàu điện ngầm Dallas-Fort Worth ở Texas, Hoa Kỳ. Sân bay quốc tế Dallas Fort Worth nằm cách Dallas 20 dặm (32 km) và Fort Worth 24 dặm (38 km).

Sân bay Dallas Fort Worth nằm giữa các thành phố Dallas và Fort Worth, trên khắp các quận Dallas và Tarrant do quy mô của nó (lớn hơn đảo Manhattan). Với thực tế này, sân bay là một phần của các thành phố Euless, Grapevine, Irving và Coppell.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678