Vé máy bay Hồ Chí Minh Cape Town

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 19:25, hạ cánh tại Cape Town lúc 11:10+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 2 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 20 giờ 45 phút, giá vé một chiều 20,192,000 ₫.

Vé máy bay đi Cape Town từ Sài Gòn không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Cape Town?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Cape Town tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Cape Town đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 18 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,191,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Ethiopian Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Cape Town.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 11:15 của hãng Cathay Pacific + Ethiopian Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:10 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 20,9 km.
  • Sân bay Cape Town.

Sân bay quốc tế Cape Town

Sân bay quốc tế Cape Town có mã IATA là CPT và mã ICAO là FACT. Đây là cửa ngõ quốc tế chính đến khu vực đô thị Cape Town ở Nam Phi, là sân bay bận rộn thứ hai ở nước này và thứ ba ở châu Phi. Sân bay quốc tế Cape Town nằm tại Matroosfontein, cách khoảng 12 dặm (20km) về phía đông nam từ trung tâm thành phố Cape Town.

Sân bay Cape Town có các nhà ga trong nước và quốc tế được liên kết bởi một Nhà ga Trung tâm chung đều đã được đặt phòng, vì vậy nó có thể được coi là một nhà ga duy nhất. Tòa nhà ga sân bay Cape Town có ba tầng: Các điểm khởi hành nằm ở các tầng trên và đến ở các tầng thấp hơn. Trên tầng 3 có một số bán lẻ và quán cà phê cũng như Spur/ Cactus Bar và khu vực hút thuốc. Sân bay quốc tế Cape Town đã xử lý 10.979.946 hành khách vào năm 2019.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678