Vé máy bay Hà Nội Johannesburg

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

16/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 18:30, hạ cánh tại Johannesburg lúc 09:50+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 3 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 20 giờ 20 phút, giá vé một chiều 11,086,000 ₫.

Vé máy bay đi Johannesburg từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Johannesburg?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Johannesburg tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Johannesburg đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 16 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 11,086,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Johannesburg.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:30 của hãng Emirates.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:35 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 22 km.
  • Sân bay quốc tế O. R. Tambo.

Sân bay O.R.Tambo

Sân bay O.R.Tambo (IATA: JNB, ICAO: FAOR) là một sân bay quốc tế lớn nằm ở Kempton Park, Gauteng thuộc Nam Phi. Đây là cảng hàng không chính cho du lịch nội địa và quốc tế của quốc gia này, đồng thời cũng là sân bay bận rộn nhất châu Phi hiện nay với khả năng đáp ứng lên đến 28 triệu hành khách mỗi năm. Ban đầu, sân bay Tembo được gọi là sân bay quốc tế Jan Smuts, theo tên một vị cựu thủ tướng của Nam Phi. Đến năm 1994, nó được đổi tên thành sân bay quốc tế Johannesburg theo chính sách quốc hội. Và cuối cùng, đến năm 2006, sân bay được đổi lại tên chính thức như hiện tại.

Sân bay O.R.Tambo hiện thuộc sở hữu của Công ty hàng không Nam Phi và là trung tâm hoạt động chính của hãng South African Airways. Ngoài ra, các hãng hàng không gồm Airlink, Comair, FlySafair, South African Express Airways, Mango Airlines và Kulula.com cũng phục vụ tại đây. Trong năm tài chính 2018, sân bay đã phục vụ hơn 21 triệu lượt khách, mang lại doanh thu 3,2 tỷ đô cho nền kinh tế Nam Phi.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678