Vé máy bay Hà Nội Cape Town

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 18:30, hạ cánh tại Cape Town lúc 11:10+1(giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 3 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 40 phút, giá vé máy bay một chiều 15,593,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Cape Town?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Cape Town tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Cape Town đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 20 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,840,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Ethiopian Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Cape Town.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:30 của hãng Emirates.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:35 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 20,9 km.
  • Sân bay Cape Town.

Sân bay quốc tế Cape Town

Sân bay quốc tế Cape Town có mã IATA là CPT và mã ICAO là FACT. Đây là cửa ngõ quốc tế chính đến khu vực đô thị Cape Town ở Nam Phi, là sân bay bận rộn thứ hai ở nước này và thứ ba ở châu Phi.

Sân bay quốc tế Cape Town xử lý các chuyến bay đến một số điểm đến ở Châu Phi, Châu u và Châu Á. Mặt khác, sân bay Cape Town cũng có các chuyến bay trực tiếp đến Johannesburg và Durban và những nơi khác trên khắp Nam Phi. Sân bay quốc tế Cape Town nằm tại Matroosfontein, cách khoảng 12 dặm (20km) về phía đông nam từ trung tâm thành phố Cape Town.

Sân bay Cape Town có các nhà ga trong nước và quốc tế được liên kết bởi một Nhà ga Trung tâm chung đều đã được đặt phòng, vì vậy nó có thể được coi là một nhà ga duy nhất. Vào năm 2019 sân bay quốc tế Cape Town đã xử lý 10.979.946 hành khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678