Vé máy bay Hồ Chí Minh Durban

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

15/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Durban dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Emirates khởi hành lúc 23:55, hạ cánh tại Durban lúc 16:35+1(giờ địa phương), nối chuyến tại Dubai 6 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 40 phút, giá vé một chiều 21,916,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Durban?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Durban tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Durban đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 19 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 16,046,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Durban.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 19:25 của hãng Qatar Airways + British Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:55 của hãng Emirates.
  • Khoảng cách: 33,4 km.
  • Sân bay quốc tế Durban.

Sân bay quốc tế King Shaka

Sân bay quốc tế King Shaka (IATA: DUR, ICAO: FALE) chính thức khai trương vào năm 2010 và từ đó đến nay đã thu về rất nhiều giải thưởng giá trị. Sân bay đã được bình chọn là Sân bay khu vực hàng đầu châu Phi do Skytrax bình chọn từ năm 2013 đến 2016; đứng thứ hai trong hạng mục sân bay tốt nhất Trung Đông/Châu Phi do ACI bình chọn. Đây là một điểm xúc tác kinh tế lớn cho đầu tư và tăng trưởng trong khu vực. Sau 10 năm thành lập, sân bay King Shaka đã đạt mức tăng trưởng 24% về lưu lượng quốc tế với một loạt các hãng hàng không uy tín hàng đầu thế giới đang hoạt động như Qatar Airways, Turkish Airlines, Etopian Airlines, Zambia và FlySafair…

Sân bay quốc tế King Shaka hiện có sức chứa 7,5 triệu hành khách mỗi năm. Tính đến năm tài chính tháng 4 năm 2017, sân bay đã phục vụ gần 5,2 triệu hành khách. Đường băng dài 3,7 km cho phép phục vụ các loại máy bay thương mại cỡ lớn như Airbus A380 và Boeing 747 cất cánh và hạ cánh. Bên cạnh đó, việc xem xét xây dựng một đường băng thứ 2 cũng đang được tiến hành nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)