Vé máy bay Hồ Chí Minh Johannesburg

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

19/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Singapore Airlines khởi hành lúc 12:30, hạ cánh tại Johannesburg lúc 21:10 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 1 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 13 giờ 40 phút, giá vé một chiều 17,115,000 ₫.

Vé máy bay đi Johannesburg từ Sài Gòn không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Johannesburg?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Johannesburg tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Johannesburg đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 13 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,330,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Kenya Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Johannesburg.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 12:30 của hãng Singapore Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:10 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 22 km.
  • Sân bay quốc tế O. R. Tambo.

Sân bay quốc tế O.R.Tambo

Sân bay quốc tế O.R.Tambo (IATA: JNB, ICAO: FAOR) là sân bay lớn nhất và bận rộn nhất ở châu Phi, mang tất cả các đặc điểm của một doanh nghiệp hàng không đẳng cấp thế giới về vị trí, khả năng tiếp cận và cách thức liên kết. Tọa lạc lại khu thương mại hàng đầu Nam Phi với vị trí chính xác thuộc khu đô thị Ekurhuleni-trung tâm công nghiệp của thành phố, sân bay được trang bị một cơ sở hạ tầng đường bộ tuyệt vời, kết nối thông suốt với mạng lưới đường bộ quốc gia.

Đây là một trong ba sân bay duy nhất ở khu vực châu Phi - Trung Đông có các chuyến bay thẳng đến cả năm châu, đóng vai trò quan trọng trong việc phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng không địa phương và khu vực của người dân Nam Phi cũng như du khách quốc tế. Đến nay, sân bay Tambo đã đạt mức 21 triệu hành khách mỗi năm và có khả năng phục vụ tối đa lên mức 28 triệu hành khách. Bên cạnh đó, đây cũng là trung tâm vận chuyển hàng hóa lớn trong khu vực với khả năng đáp ứng lên mức 650.000 tấn mỗi năm.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678