Vé máy bay Nha Trang Cape Town

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Emirates khởi hành lúc 20:45, hạ cánh tại Cape Town lúc 16:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 2 tiếng 05 phút + nối chuyến tại Dubai 4 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 25 giờ 00 phút, giá vé một chiều 20,712,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Cape Town?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Cape Town tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Cape Town đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 25 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 17,629,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Cape Town.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 20:45 của hãng Vietnam Airlines + Emirates.
  • Khoảng cách: 20,9 km.
  • Sân bay Cape Town.

Sân bay quốc tế Cape Town

Sân bay quốc tế Cape Town có mã IATA là CPT và mã ICAO là FACT. Đây là sân bay chính phục vụ thành phố Cape Town và là sân bay bận rộn thứ hai ở Nam Phi và bận rộn thứ tư ở châu Phi. Sân bay quốc tế Cape Town là sân bay duy nhất trong khu vực đô thị Cape Town cung cấp dịch vụ hành khách theo lịch trình.

Sân bay quốc tế Cape Town nằm tại Matroosfontein, cách khoảng 12 dặm (20km) về phía đông nam từ trung tâm thành phố Cape Town. Sân bay xử lý các chuyến bay đến một số điểm đến ở Châu Phi, Châu Âu và Châu Á. Mặt khác, sân bay Cape Town cũng có các chuyến bay trực tiếp đến Johannesburg và Durban và những nơi khác trên khắp Nam Phi.

Sân bay có nhà ga trong nước và quốc tế, được liên kết bởi một nhà ga trung tâm chung. Vào năm 2019 sân bay quốc tế Cape Town đã xử lý 10.979.946 hành khách . Sân bay đã nhận được giải thưởng sân bay tốt nhất châu Phi của Skytrax vào năm 2018.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678