Vé máy bay Đà Nẵng Cape Town

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Cape Town dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 00:50, hạ cánh tại Cape Town lúc 11:10+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 21 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 39 giờ 20 phút, giá vé một chiều 20,276,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Cape Town?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Cape Town tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Cape Town đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 23 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 18,230,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Silkair + Singapore Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Cape Town.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:50 của hãng Qatar Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 11:55 của hãng Silkair + Singapore Airlines.
  • Khoảng cách: 20,9 km.
  • Sân bay Cape Town.

Sân bay quốc tế Cape Town

Sân bay quốc tế Cape Town có mã IATA là CPT và mã ICAO là FACT. Đây là sân bay chính phục vụ thành phố Cape Town, và là sân bay bận rộn thứ hai ở Nam Phi và bận rộn thứ tư ở châu Phi. Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 20km (12 dặm), sân bay đã được khai trương vào năm 1954 để thay thế sân bay trước đây của Cape Town, Sân bay Sân bay Wingfield.

Sân bay quốc tế Cape Town là sân bay duy nhất trong khu vực đô thị Cape Town cung cấp dịch vụ hành khách theo lịch trình. Sân bay có nhà ga trong nước và quốc tế, được liên kết bởi một nhà ga trung tâm chung.

Sân bay có các chuyến bay trực tiếp từ hai khu vực đô thị chính khác của Nam Phi là Johannesburg và Durban, cũng như các chuyến bay đến các trung tâm nhỏ hơn ở Nam Phi. Sân bay có các chuyến bay trực tiếp đến một số điểm đến ở Châu Phi, Trung Đông, Châu Á, Châu u và Hoa Kỳ. Tuyến đường hàng không giữa Cape Town và Johannesburg là tuyến đường hàng không bận rộn thứ chín trên thế giới vào năm 2011 với ước tính 4,5 triệu hành khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678