Vé máy bay Hà Nội Durban

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

30/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Emirates khởi hành lúc 01:30, hạ cánh tại Durban lúc 16:35 (giờ địa phương), nối chuyến tại Dubai 5 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 20 giờ 05 phút, giá vé một chiều 21,869,000 ₫.

Vé máy bay đi Durban từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Durban?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Durban tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Durban đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 20 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,651,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Durban.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:30 của hãng Emirates.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:35 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 33,4 km.
  • Sân bay quốc tế Durban.

Sân bay quốc tế King Shaka

Sân bay King Shaka (IATA: DUR, ICAO: FALE) là sân bay quốc tế chính phục vụ cho khu vực Durban thuộc Nam Phi. Tọa lạc ở La Mercy, KwaZulu-Natal, cách trung tâm thành phố khoảng 35km về phía bắc, sân bay King Shaka đã mở cửa phục vụ hành khách từ ngày 1 tháng 5 năm 2010; chỉ hơn 1 tháng trước khi World Cup 2010 bắt đầu.

Sân bay này được xây dựng để thay thế sân bay quốc tế Durban trước đây. Chi phí ban đầu để xây dựng sân bay rơi vào khoảng 900 triệu USD nhằm mục đích phát triển các dịch vụ quốc tế của khu vực. Tuy nhiên, đây cũng là sân bay chính phục vụ cho các dịch vụ vận tải nội địa trên khắp Nam Phi, chủ yếu cho khu vực “tam giác vàng” kết nối với sân bay Cape Town và OR Tambo ở Johannesburg.

Theo thống kê năm 2010, đây là sân bay bận rộn thứ 9 ở Châu Phi mặc dù nó hoàn toàn không hoạt động trong suốt 4 tháng đầu năm. Đây cũng là một phần của Dube TradePort, bao gồm một khu thương mại được liên kết với nhà ga hàng hóa của sân bay, các cơ sở hỗ trợ và chỗ ở quá cảnh cho khách du lịch, khu vực xuất khẩu nông nghiệp tích hợp và nền tảng công nghệ thông tin cần thiết.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678