Vé máy bay Nha Trang Calgary

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

23/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Korean Air + Delta Airlines khởi hành lúc 01:15, hạ cánh tại Calgary lúc 23:38 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 10 tiếng 30 phút + nối chuyến tại Seattle 9 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 36 giờ 23 phút, giá vé một chiều 13,352,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Calgary?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay đi Calgary từ Nha Trang tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Calgary đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 36 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 11,096,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + Delta Airlines + Alaska Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Calgary.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:15 của hãng Korean Air + Delta Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 01:15 của hãng Korean Air + Delta Airlines.
  • Khoảng cách: 20,7 km.
  • Sân bay quốc tế Calgary.

Sân bay quốc tế Calgary

Sân bay quốc tế Calgary có mã IATA là YYC và mã ICAO là CYYC. Sân bay nằm cách 17km về phía đông bắc của trung tâm thành phố Calgary. Sân bay này là trung tâm của Air Canada và WestJet, cùng nhiều hãng hàng không khác có các chuyến bay đến các điểm đến ở Bắc và Trung Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Đây là sân bay bận rộn thứ 4 ở Canada và bận rộn nhất trong tất cả các tỉnh bang Alberta, với 17,34 triệu hành khách trong năm 2018. Trong năm 2019, khách du lịch đến các điểm đến trong nước chiếm 69,7% tổng lưu lượng hành khách, trong khi những người đi du lịch đến Hoa Kỳ lên tới 19,6% và 10,7% còn lại là lưu lượng đến các điểm đến quốc tế khác.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678