Vé máy bay Đà Nẵng Calgary

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Calgary dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Asiana Airlines + Air Canada khởi hành lúc 23:20, hạ cánh tại Calgary lúc 19:53+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 12 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Vancouver 5 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 33 giờ 33 phút, giá vé một chiều 9,866,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Calgary?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Calgary tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Calgary đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 27 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 9,866,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Calgary.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:20 của hãng Vietnam Airlines + Air Canada.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:20 của hãng Asiana Airlines + Air Canada.
  • Khoảng cách: 20,7 km.
  • Sân bay quốc tế Calgary.

Sân bay quốc tế Calgary

Sân bay quốc tế Calgary có mã IATA là YYC và mã ICAO là CYYC. Đây là một sân bay quốc tế phục vụ thành phố Calgary, Alberta, Canada nằm cách trung tâm thành phố khoảng 17 km về phía đông bắc và có diện tích 21,36 km2. Sân bay phục vụ 17,34 triệu hành khách và 244.027 chuyến bay trong năm 2017 và trở thành sân bay bận rộn nhất ở Alberta và bận rộn thứ tư ở Canada.

Calgary đóng vai trò là trụ sở của WestJet và là trung tâm của Air Canada. Các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay bao gồm Aeromexico, Air Canada Rouge, Central Mountain Air, Air North, Hainan Airlines, Air Transat, American Airlines, British Airways, Delta Connection, Frontier Airlines...

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)