Vé máy bay Đà Nẵng Vancouver

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Khởi hành từ Đà Nẵng, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Air Canada, Alaska, ANA, Asiana, Austrian, Bangkok Airways, Cathay Dragon, Cathay Pacific, China Eastern, Delta, EVA Air, JAL, Jetstar, KLM, Korean Air, Lufthansa, Singapore Airlines, THAI, United, Vietnam Airlines... để đến Vancouver với giá vé giao động trong khoảng 21.8 triệu đến 38.9 triệu đồng, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Để đặt vé máy bay đi Vancouver dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Asiana Airlines + Air Canada khởi hành lúc 23:05, hạ cánh tại Vancouver lúc 09:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 9 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 24 giờ 15 phút, giá vé một chiều 8,728,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Vancouver?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Vancouver tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Vancouver đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 23 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 8,728,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Vancouver.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:05 của hãng Vietnam Airlines + Air Canada.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:05 của hãng Asiana Airlines + Air Canada.
  • Khoảng cách: 13,9 km.
  • Sân bay quốc tế Vancouver.

Sân bay quốc tế Vancouver (YVR), Canada

Sân bay quốc tế Vancouver có mã IATA là YVR và mã ICAO là CYVR. Đây là sân bay quốc tế phục vụ Vancouver và khu vực xung quanh và là sân bay bận rộn thứ hai ở Canada về lưu lượng hành khách sau sân bay Toronto Pearson. Sân bay quốc tế Vancouver nằm trên Sea Island, thuộc sở hữu của Transport Canada và được quản lý bởi Cơ quan quản lý sân bay Vancouver, một tổ chức phi lợi nhuận. Năm 2017 sân bay đã xử lý 24.166.122 triệu hành khách, con số này là con số hàng đầu về lưu lượng hành khách tại sân bay. Đây là sân bay Bắc Mỹ duy nhất nằm trong top 10 sân bay hàng đầu thế giới năm 2013 và 2014.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678