Vé máy bay Hà Nội Valencia

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Aeroflot khởi hành lúc 10:45, hạ cánh tại Valencia lúc 12:55+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 16 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 31 giờ 10 phút, giá vé một chiều 10,625,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Valencia?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Valencia tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Valencia đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 10,625,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Aeroflot.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Valencia.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:30 của hãng Vietnam Airlines + Lufthansa.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:35 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 10,4 km.
  • Sân bay Valencia.

Sân bay Manises, Valencia

Sân bay Valencia có mã IATA là VLC và mã ICAO là LEVC. Sân bay Valencia thường được gọi là Sân bay Manises, là sân bay quốc tế và nội địa chính phục vụ thành phố Valencia và tỉnh của nó ở Tây Ban Nha. Sân bay nằm cách 8km (5 dặm) về phía tây của thành phố Valencia.

Sân bay VLC là một trung tâm của khu vực Iberia (Air Nostrum) và Ryanair. Mười điểm đến hàng đầu từ Sân bay Valencia là Paris, London, Palma de Mallorca, Frankfurt, Amsterdam, Madrid, Milan, Rome, Ibiza và Brussels. Sân bay Valencia đã xử lý 7.769.867 hành khách trong năm 2018.

Sân bay Valencia có ba nhà ga hành khách. Sân bay Valencia cung cấp một số dịch vụ sau cho hành khách như Nhà thuốc; Dịch vụ cho thuê xe lăn; Truy cập vô hiệu; Văn phòng tài sản bị mất; Hoàn thuế VAT; Đại lý mới; Khu vực giải trí; Gói hành lý và Kết nối Wi-Fi miễn phí.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678