Vé máy bay Nha Trang Valencia

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

19/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 15:05, hạ cánh tại Valencia lúc 11:10+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 5 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Istanbul 3 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 25 giờ 05 phút, giá vé một chiều 16,027,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Valencia?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Valencia tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Valencia đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 25 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 16,027,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Valencia.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 12:55 của hãng Bangkok Airways + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:05 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 10,4 km.
  • Sân bay Valencia.

Sân bay Manises, Valencia

Sân bay Valencia có mã IATA là VLC và mã ICAO là LEVC. Sân bay Valencia còn được gọi là Sân bay Manises, là sân bay quốc tế và nội địa chính phục vụ thành phố Valencia và tỉnh của nó ở Tây Ban Nha. Sân bay nằm cách 8km (5 dặm) về phía tây của thành phố Valencia. Sân bay VLC là một trung tâm của khu vực Iberia (Air Nostrum) và Ryanair.

Đây là căn cứ chính của hãng hàng không khu vực Air Nostrum của Iberia . Hãng hàng không giá rẻ Ailen Ryanair đã sử dụng sân bay như một trung tâm từ năm 2007 nhưng đã quyết định đóng cửa vào tháng 11 năm 2008 sau một tranh chấp về trợ cấp của các nhà chức trách sân bay. Kể từ đó, hãng hàng không tiếp tục hoạt động ngoài Valencia nhưng là một sân bay đích tương đối lớn, và không còn là một căn cứ.

Sân bay Valencia là sân bay bận rộn thứ mười của Tây Ban Nha về hành khách và thứ hai trong khu vực sau Alicante. Năm 2018 sân bay Valencia đã xử lý 7.769.867 hành khách. Nhà ga chính của Valencia là Estación del Norte, kết nối tốt với các thành phố lớn của Tây Ban Nha như Madrid, Barcelona và Seville (và qua Barcelona đến Pháp). Nhà ga nằm ở trung tâm và trên tàu điện ngầm, vì vậy không có vấn đề gì nếu bạn muốn tìm phương tiện di chuyển tại đây.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678