Vé máy bay Đà Nẵng Valencia

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways + Lufthansa khởi hành lúc 18:55, hạ cánh tại Valencia lúc 11:50+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 2 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Frankfurt 3 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 55 phút, giá vé một chiều 14,597,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Valencia?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Valencia tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Valencia đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 23 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,597,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Bangkok Airways + Lufthansa.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Valencia.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 17:00 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 20:10 của hãng Cathay Dragon + Cathay Pacific + SWISS.
  • Khoảng cách: 10,4 km.
  • Sân bay Valencia.

Sân bay Manises, Valencia

Sân bay Valencia có mã IATA là VLC và mã ICAO là LEVC. Sân bay Valencia còn được gọi là Sân bay Manises, nằm cách 8km (5,0 mi) về phía tây của thành phố Valencia, ở Manises. Là sân bay bận rộn thứ mười của Tây Ban Nha về hành khách và thứ hai trong khu vực sau Alicante, sân bay có kết nối chuyến bay đến khoảng 20 quốc gia châu u và 8,53 triệu hành khách đi qua sân bay vào năm 2019.

Sân bay VLC là một trung tâm của khu vực Iberia (Air Nostrum) và Ryanair. Năm 2018 sân bay Valencia đã xử lý 7.769.867 hành khách. Mười điểm đến hàng đầu từ Sân bay Valencia là Paris, London, Palma de Mallorca, Frankfurt, Amsterdam, Madrid, Milan, Rome, Ibiza và Brussels.

Sân bay Valencia từng là căn cứ chính của hãng hàng không khu vực Air Nostrum của Iberia và đã đóng cửa vào tháng 11 năm 2008 sau một tranh chấp về trợ cấp của các nhà chức trách sân bay. Sân bay có một nhà ga và một đường băng . Đường băng cũ 04/22 không được sử dụng và không có ILS nhưng có sân bay trực thăng ở cuối phía tây nam.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678