Vé máy bay Hà Nội Barcelona

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

25/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Aeroflot khởi hành lúc 10:45, hạ cánh tại Barcelona lúc 23:00 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 2 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 17 giờ 15 phút, giá vé một chiều 12,380,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Barcelona?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Barcelona tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Barcelona đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 17 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,380,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Aeroflot.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Barcelona.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:30 của hãng Emirates.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:35 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 14,8 km.
  • Sân bay Barcelona–El Prat.

Sân bay Barcelona El Prat Josep Tarradellas

Sân bay Barcelona El Prat Josep Tarradellas có mã IATA là BCN và mã ICAO là LEBL. Sân bay Barcelona El Prat Josep Tarradellas trước đây được đặt tên là Barcelona-El Prat và còn được gọi là Sân bay El Prat. Đây là một sân bay quốc tế nằm cách 12km (7,5 dặm) về phía tây nam của trung tâm của Barcelona. Sân bay nằm ở các đô thị của El Prat de Llobregat, Viladecans và Sant Boi, ở Catalonia, Tây Ban Nha, Châu Âu.

Nó được đặt theo tên của một cựu Tổng thống của Generalitat của Catalonia, Josep Tarradellas, kể từ ngày 27 tháng 2 năm 2019. Sân bay Barcelona El Prat Josep Tarradellas là sân bay lớn thứ hai và bận rộn nhất ở Tây Ban Nha, và bận rộn thứ sáu ở châu Âu. Năm 2019, Sân bay Barcelona đã xử lý kỷ lục 52.686.314 triệu hành khách, tăng 5,0% so với năm 2018. Sân bay là trung tâm của Level và Vueling, và là thành phố tập trung cho Air Europa, Iberia, EasyJet, Na Uy và Ryanair.

Có hai nhà ga tại sân bay. Nhà ga T1 được hoàn thành vào năm 2009, là thiết bị đầu cuối chính. Nhà ga T2 và hiện tại không có hoạt động mạnh như T1. Hầu hết các chuyến bay được bảo hiểm bởi các hãng hàng không chi phí thấp.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678