Vé máy bay Hà Nội Seville

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways + Iberia khởi hành lúc 18:30, hạ cánh tại Seville lúc 13:00+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 3 tiếng 30 phút + nối chuyến tại Madrid 3 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 23 giờ 35 phút, giá vé một chiều 16,588,000 ₫.

Vé máy bay đi Seville từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Seville?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Seville tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Seville đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 23 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,418,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Singapore Airlines + Lufthansa.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Sevilla.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:50 của hãng Vietnam Airlines + SWISS + Edelweiss Air.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:30 của hãng Qatar Airways + Iberia.
  • Khoảng cách: 13,2 km.
  • Sân bay Sevilla.

Sân bay San Pablo, Seville

Sân bay San Pablo hoặc Sân bay Seville có mã IATA là SVQ và mã ICAO là LEZL. Đây là sân bay phục vụ khu vực Tây Andalusia và là sân bay bận rộn thứ sáu ở Tây Ban Nha, nằm ở phía nam của đất nước. Sân bay Seville nằm cách 10km (6 dặm) về phía đông của trung tâm thành phố Seville và 110 km (68 dặm) về phía đông bắc của Costa de la Luz.

Sân bay SVQ là một thành phố tập trung cho Vueling và Ryanair. Mặc dù sân bay San Pablo khai thác các chuyến bay quốc tế, nhưng về cơ bản nó phục vụ giao thông nội địa. Năm 2019 đã xử lý 7.544.473 hành khách.

Sân bay Seville có khả năng xử lý sáu triệu hành khách mỗi năm. Có 23 khán đài (tất cả đều là tự điều khiển) trong đó 16 là điều khiển từ xa, với 42 bàn đăng ký và 16 cổng lên máy bay. Kể từ lần mở rộng cuối cùng vào năm 1991 cho Seville Expo '92 , sân bay đã trải qua các công việc mở rộng nhỏ. Năm 2013 chứng kiến ​​sự mở cửa của một tòa nhà đỗ xe mới với năm tầng. Nó hiện đang được tu sửa để mở rộng công suất lên mười triệu hành khách mỗi năm, hoàn thành các công trình vào năm 2021.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678