Vé máy bay Hồ Chí Minh Valencia

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Aeroflot khởi hành lúc 10:55, hạ cánh tại Valencia lúc 12:55+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 15 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 31 giờ 00 phút, giá vé một chiều 10,508,000 ₫.

Vé máy bay đi Valencia từ Sài Gòn không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Valencia?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Valencia tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Valencia đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 10,508,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Aeroflot.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Valencia.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:55 của hãng Aeroflot.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:10 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 10,4 km.
  • Sân bay Valencia.

Sân bay Manises, Valencia

Sân bay Valencia có mã IATA là VLC và mã ICAO là LEVC. Sân bay Valencia còn được gọi là Sân bay Manises, là sân bay bận rộn thứ mười của Tây Ban Nha về hành khách và thứ hai trong khu vực sau Alicante. Nó nằm cách 8km (5,0 mi) về phía tây của thành phố Valencia, ở Manises. Sân bay có kết nối chuyến bay đến khoảng 20 quốc gia châu u và 8,53 triệu hành khách đi qua sân bay vào năm 2019.

Một nhà ga khu vực mới, cơ sở đỗ xe mở rộng và khu vực sân đỗ đã được xây dựng gần đây cho Cup Mỹ năm 2007. Đường băng cũng đã được kéo dài thêm 50m (160ft). Sân bay có một nhà ga và một đường băng . Đường băng cũ 04/22 không được sử dụng và không có ILS nhưng có sân bay trực thăng ở cuối phía tây nam.

Sân bay Valencia là căn cứ chính của hãng hàng không khu vực Air Nostrum của Iberia. Hãng hàng không giá rẻ Ailen Ryanair đã sử dụng sân bay như một trung tâm từ năm 2007 nhưng đã quyết định đóng cửa vào tháng 11 năm 2008 sau một tranh chấp về trợ cấp của các nhà chức trách sân bay. Kể từ đó, hãng hàng không tiếp tục hoạt động ngoài Valencia nhưng là một sân bay đích tương đối lớn, và không còn là một căn cứ.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)