Vé máy bay Hà Nội Madrid

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

19/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Aeroflot khởi hành lúc 10:45, hạ cánh tại Málaga lúc 11:00+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 14 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 29 giờ 15 phút, giá vé một chiều 10,754,000 ₫.

Nhanh nhất:

  • Hãng Emirates khởi hành lúc 01:30, hạ cánh tại Málaga lúc 13:25 (giờ địa phương), nối chuyến tại Dubai 2 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 16 giờ 55 phút, giá vé một chiều 17,548,000 ₫.

Vé máy bay đi Madrid từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Madrid?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Madrid tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Madrid đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 17 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 10,754,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Aeroflot.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Madrid.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:30 của hãng Emirates.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:35 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 18,2 km.
  • Sân bay Madrid-Barajas.

Sân bay Adolfo Suárez Madrid

Sân bay Madrid có tên chính thức là Sân bay Adolfo Suárez Madrid - Barajas có mã IATA là MAD và mã ICAO là LEMD. Sân bay nằm ở quận Barajas, trong phạm vi thành phố Madrid và cách khu tài chính 9km. Cùng với sân bay Barcelona - El Prat, sân bay Adolfo Suárez Madrid - Barajas là sân bay quốc tế và bận rộn nhất phục vụ Tây Ban Nha.

Sân bay Madrid là viết tắt của sân bay lớn nhất châu u cùng với sân bay Paris-Charles de Gaulle, là cửa ngõ chính của Bán đảo Iberia từ châu u và thế giới và cũng là một liên kết chính đến Mỹ Latinh. Sân bay Madrid là một liên kết rất quan trọng với châu u và thế giới, với một dòng chảy đặc biệt ở châu u và châu Mỹ Latinh. Hãng hàng không chính trong sân bay là Iberia (hơn 60%) và có 5 nhà ga (Nhà ga 1, 2, 3, 4 và 4S). Nhà ga số 3 hầu như không được sử dụng, giống như một hỗ trợ của Nhà ga 2.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678