Vé máy bay Hà Nội Málaga

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Aeroflot khởi hành lúc 10:45, hạ cánh tại Málaga lúc 22:30 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 1 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 16 giờ 45 phút, giá vé một chiều 10,624,000 ₫.

Vé máy bay đi /flights/malaga-AGP từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Málaga?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Málaga tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Málaga đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 16 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 10,624,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Aeroflot.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Málaga.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:45 của hãng Aeroflot.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:35 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 10,7 km.
  • Sân bay Málaga.

Sân bay Málaga

Sân bay Málaga có mã IATA là AGP và mã ICAO là LEMG. Đây là sân bay bận rộn thứ tư ở Tây Ban Nha sau Madrid - Barajas, Barcelona và Palma de Mallorca. Sân bay Malaga là một sân bay quan trọng đối với du lịch Tây Ban Nha vì đây là sân bay quốc tế chính phục vụ Costa Del Sol. Sân bay nằm cách 8km (5 dặm) về phía tây nam Málaga và 5km (3 dặm) về phía bắc của Torremolinos.

Năm 2017, sân bay đã phục vụ 18,6 triệu hành khách. Sân bay có kết nối chuyến bay đến hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Sân bay AGP được kết nối với Costa Del Sol và có liên kết hàng ngày với hai mươi thành phố ở Tây Ban Nha và hơn 100 thành phố ở châu u. Các chuyến bay trực tiếp cũng hoạt động đến Châu Phi, Bắc Mỹ và Trung Đông vào mùa hè.

Sân bay có 3 nhà ga hành khách, nhưng tất cả các chuyến bay khởi hành từ Nhà ga số 3 (trong một số trường hợp, việc làm thủ tục được thực hiện tại các nhà ga khác).

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)