Vé máy bay Đà Nẵng Madrid

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

23/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Madrid dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Cathay Dragon + Cathay Pacific khởi hành lúc 20:10, hạ cánh tại Madrid lúc 08:50+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 1 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 17 giờ 40 phút, giá vé một chiều 17,842,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Madrid?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Madrid tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Madrid đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 17 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,342,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Cathay Dragon + Finnair.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Madrid.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 17:00 của hãng ietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 20:10 của hãng Cathay Dragon + Finnair.
  • Khoảng cách: 18,2 km.
  • Sân bay Madrid-Barajas.

Sân bay Adolfo Suárez Madrid - Barajas

Sân bay Madrid có tên chính thức là Sân bay Adolfo Suárez Madrid - Barajas có mã IATA là MAD và mã ICAO là LEMD. Sân bay nằm ở quận Barajas, trong phạm vi thành phố Madrid, cách khu tài chính 9km. Ban đầu, tên của Sân bay Madrid là Sân bay Madrid - Barajas, nhưng vào năm 2014, nó được đổi tên thành Sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas, như một sự công nhận cho cựu Thủ tướng Tây Ban Nha Adolfo Suárez, Thủ tướng dân chủ đầu tiên sau thời kỳ độc tài của Francisco Franco.

Sân bay Madrid là một liên kết rất quan trọng với châu u và thế giới, với một dòng chảy đặc biệt ở châu u và châu Mỹ Latinh. Hãng hàng không chính trong sân bay là Iberia (hơn 60%) và có 5 nhà ga (Nhà ga 1, 2, 3, 4 và 4S). Nhà ga số 3 hầu như không được sử dụng, giống như một hỗ trợ của Nhà ga 2.

Năm 2017, sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas (MAD) đã xử lý 53.402.506 hành khách, tăng dần số liệu giao thông và phá vỡ kỷ lục qua từng năm. Các điểm đến hàng đầu từ Sân bay Madrid là các sân bay châu u, như Lisbon, London, Paris, Rome, Frankfurt và Amsterdam.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678