Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi São Paulo

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

19/09/2021

+ Khứ hồi

19/09/2021

1

Với khoảng cách hơn nửa vòng trái đất, di chuyển từ Hà Nội đến Sao Paulo bằng đường hàng không là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, do hiện tại chưa có đường bay thẳng Hà Nội-Sao Paulo nên hành khách sẽ phải quá cảnh qua một vài điểm transit trước khi hạ cánh. Thời gian bay của cả chặng thường vào khoảng 40 giờ. Giá vé máy bay của chặng cũng thay đổi theo mùa, song về cơ bản thì mức giá sẽ giao động vào khoảng 18-31 triệu đồng.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà hành khách có thể lựa chọn các hãng hàng không khác nhau như Vietnam Airlines, Cathay Dragon, Qatar Airways, Bristish Airways,..... Tuy nhiên, bạn nên đặt vé máy bay sớm trước khi khởi hàng từ 2-3 tháng để có giá rẻ hơn và tránh tình trạng hết vé trong mùa cao điểm nhé

Tốt nhất:

  • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:40, hạ cánh tại São Paulo lúc 18:05+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 4 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 30 giờ 25 phút, giá vé một chiều 22,409,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi São Paulo?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi São Paulo tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi São Paulo đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 26 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 20,810,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Ethiopian Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Sao Paulo.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:40 của hãng Emirates.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:40 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 22,7 km.
  • Sân bay quốc tế Sao Paulo – Guarulhos.

Sân bay quốc tế Sao Paulo (GRU)

Sân bay quốc tế Sao Paulo còn được biết đến với cái tên sân bay Guarulhos hay sân bay Cumbica. Nó có mã IATA là GRU và mã ICAO là SBGR. Đây là sân bay lớn nhất Brazil và cũng là sân bay bận rộn bậc nhất Mỹ Latinh tính theo cả lưu lượng hành khách và lưu lượng hàng hóa.

Mỗi ngày, nơi đây đón hàng chục chuyến bay đến và đi tới khắp nơi trên thế giới, là trung tâm hoạt động của một lượng lớn các hãng hàng không nổi tiếng như Emirates, American Airlins, Avianca, Air China, Air Canada. Air Eropea,...

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn