Vé máy bay Nha Trang Rio de Janeiro

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

30/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Với chặng bay Nha Trang-Rio de Janeiro, hành khách sẽ mất từ 29 đến 53 tiếng bay cho cả hành trình. Do chưa có bất kì hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng nên bạn sẽ phải quá cảnh tại ít nhất 2 điểm transit trước khi đến Rio.

Tùy theo thời điểm đặt vé máy bay và từng hãng hàng không, giá vé của chặng bay này thường dao động từ 30 đến 85 triệu đồng. Bạn có thể đặt vé tại các phòng vé của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Asiana, American United, Emirates, British Airways, Delta, Lufthansa, Korean Air, Air France,...

Vé máy bay đi Rio de Janeiro từ Nha Trang tuy không có chuyến bay thẳng, nhưng bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Hãy đặt vé sớm trước 2-3 tháng để tiết kiệm chi phí cũng như tránh tình trạng hết vé vào mùa cao điểm nhé.

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Emirates khởi hành lúc 20:15, hạ cánh tại Rio de Janeiro lúc 15:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 2 tiếng 35 phút + nối chuyến tại Dubai 3 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 29 giờ 20 phút, giá vé một chiều 36,975,000 ₫.

Lưu ý: Các chuyến bay từ Việt Nam có quá cảnh tại 1 trong 4 quốc gia (Úc, Mỹ, Anh, Canada) sẽ yêu cầu Visa quá cảnh.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Rio de Janeiro?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Rio de Janeiro tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Rio de Janeiro đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 29 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 31,019,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + American Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Rio de Janeiro.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines + American Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 20:15 của hãng Vietnam Airlines + Emirates.
  • Khoảng cách: 17,4 km.
  • Sân bay quốc tế Rio de Janeiro-Galeão.

Sân bay quốc tế Sao Paulo (GIG), Brazil

Tuy không phải điểm hạ cánh duy nhất khi đến thành phố, song sân bay quốc tế Rio de Janeiro lại là sân bay quốc tế quan trọng với lưu lượng hành khách hàng năm lớn thứ 2 Brazil, chỉ sau sân bay quốc tế Sao Paulo. Nó có mã IATA là GIG và còn được biết đến bằng tên phổ biến hơn là Galeao (đặt theo tên của nhạc sĩ Brazil Antonio Carlos Jobim). Hành trình từ Nha Trang đến Rio de Janeiro được khởi hành ở sân bay quốc tế Cam Ranh và cũng được hạ cánh tại sân bay này.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678