Vé máy bay Nha Trang São Paulo

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Hiên nay, do chưa có bất kì hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng từ Nha Trang đi Sao Paulo nên hành khách khởi hành từ sân bay quốc tế Cam Ranh sẽ phải quá cảnh tại một vài điểm trung chuyển, sau đó nối chuyến và hạ cánh tại sân bay quốc tế Sao Paulo.

Tổng thời gian của cả hành trình sẽ mất khoảng 32 - 65 giờ bay và giá vé dao động từ 38-130 triệu đồng, tùy thuộc vào giá vé của từng hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Để tránh tình trạng hết vé mùa cao điểm du lịch và tiết kiệm chi phí, bạn hãy chú ý đặt mua vé trước từ 2-3 tháng để được hưởng những ưu đãi tốt nhất nhé.

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Asiana Airlines + American Airlines khởi hành lúc 00:30, hạ cánh tại São Paulo lúc 08:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 11 tiếng 30 phút + nối chuyến tại Dallas 3 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 42 giờ 05 phút, giá vé một chiều 25,267,000 ₫.

Lưu ý: Các chuyến bay từ Việt Nam có quá cảnh tại 1 trong 4 quốc gia (Úc, Mỹ, Anh, Canada) sẽ yêu cầu Visa quá cảnh.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi São Paulo?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi São Paulo tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi São Paulo đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 42 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 25,267,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + American Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Sao Paulo.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:30 của hãng Asiana Airlines + American Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines + American Airlines.
  • Khoảng cách: 22,7 km.
  • Sân bay quốc tế Sao Paulo – Guarulhos.

Sân bay quốc tế Sao Paulo-Guarulhos (GRU)

Sân bay quốc tế Sao Paulo-Guarulhos hay còn được gọi là sân bay Cumbica, là một trong những sân bay lớn nhất ở Brazil. Trải rộng trên diện tích gần 14 km vuông, sân bay này cách trung tâm thành phố 25 km, được khai trương và đưa vào vận hành năm từ năm 1985 bởi Infraero.

Mỗi năm, sân bay này phục vụ hơn 26 triệu hành khách với khoảng 250.000 máy bay và xử lý khoảng 380.000 tấn hàng hóa. Với 3 nhà ga hành khách, 260 quầy làm thủ tục cùng sự tham gia của hơn 37 hãng hàng không trên thế giới, sân bay này luôn được hoạt động 24/24h và được coi là sân bay bận rộn bậc nhất Mỹ Latin và xếp thứ 34 trên thế giới.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678