Vé máy bay Nha Trang Brasilia

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Hiện nay, do chưa có bất kì hãng hàng không nào khai thác đường bay Nha Trang – Brasilia nên hành khách sẽ phải quá cảnh tại một vài điểm transit. Hành trình bay sẽ bắt đầu tại sân bay Cam Ranh và kết thúc ở sân bay quốc tế Brasilia với tổng thời gian trung bình vào khoảng 50 tiếng.

Giá vé của chặng bay sẽ dao động vào khoảng 70-120 triệu đồng, tùy thuộc vào hạng ghế, thời điểm đặt vé, chính sách của từng hãng hàng không. Trong đó, một số hãng hàng không nổi tiếng đang khai thác đường bay này có thể kể đến như Vietnam Airlines, Air France, Gol,... Du khách nên đặt vé trước khoảng 2-3 tháng để tránh tình trạng hết vé mùa cao điểm và giúp tiết kiệm chi phí nhé.

Tốt nhất:

  • Hãng China Southern Airlines + COPA khởi hành lúc 16:40, hạ cánh tại Brasilia lúc 00:05+2 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 1 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Los Angeles 2 tiếng 50 phút + nối chuyến tại Pannama 9 tiếng 16 phút, tổng thời gian bay 41 giờ 25 phút, giá vé máy bay một chiều 28,535,000 ₫.

Lưu ý: Các chuyến bay từ Việt Nam có quá cảnh tại 1 trong 4 quốc gia (Úc, Mỹ, Anh, Canada) sẽ yêu cầu Visa quá cảnh.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Brasilia?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Brasilia tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Brasilia đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 41 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 28,535,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + COPA.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Brasília.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines + COPA.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines + COPA.
  • Khoảng cách: 9,9 km.
  • Sân bay quốc tế Brasília.

Sân bay quốc tế Brasilia (BSB)

Được xây dựng tại thủ đô cùng tên bởi Infraero, sân bay quốc tế Brasilia với năng lực phục vụ hơn 9 triệu khách mỗi năm đã trở thành sân bay hiện đại bậc nhất Brazil. Nó được đặt theo tên của cựu tổng thống Brazil Juscelino Kubitschek và có mã IATA là BSB.

Năm 2006, sau khi đường băng thứ 2 được khai thác và đi vào sử dụng, sân bay này nhanh chóng lọt vào top 3 những sân bay bận rộng bậc nhất Brazil theo cả 2 tiêu chí lượt khác và lượt chuyến. Đây cũng là nơi hoạt động của nhiều hãng hàng không nổi tiếng trên thế giới như Gol, TAM, Dealta Air Lines, TAP Portugal, Varig, SETE Linhas Aereas, TRIP, Pasredo, Ocean Air,...

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678