Vé máy bay Đà Nẵng Rio de Janeiro

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Với sự tham gia của hơn 10 hãng bay đang khai thác, chặng bay Đà Nẵng - Rio de Janeiro trung bình mỗi ngày có khoảng 30 chuyến bay với tần suất khoảng 40 phút/chuyến. Tùy vào nhu cầu và điều kiện của bản thân, hành khách có thể lựa chọn và đặt vé máy bay của các hãng hàng không như Qatar Airways, Vietnam Airlines, Jetstar Pacifics, Japan Airlines,...

Tổng thời gian trung bình của cả hành trình bay vào khoảng 27 giờ và giá vé của chặng này dao động vào khoảng 28-126 triệu đồng, tùy thuộc vào giá vé máy bay của từng hãng hàng không, hạng ghế và thời điểm đặt vé. Bạn hãy chú ý đặt vé sớm khoảng 2-3 tháng trước khi khởi hành để tránh tình trạng hết vé vào mùa cao điểm cũng như để tiết kiệm chi phí nhé.

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Emirates khởi hành lúc 20:00, hạ cánh tại Rio de Janeiro lúc 15:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 2 tiếng 25 phút + nối chuyến tại Dubai 3 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 29 giờ 35 phút, giá vé một chiều 36,975,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Rio de Janeiro?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Rio de Janeiro tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Rio de Janeiro đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 29 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 30,959,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways + LATAM.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Rio de Janeiro.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:30 của hãng Qatar Airways + LATAM.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 20:00 của hãng Vietnam Airlines + Emirates.
  • Khoảng cách: 17,4 km.
  • Sân bay quốc tế Rio de Janeiro-Galeão.

Sân bay quốc tế Rio de Janeiro (GIG), Brazil

Với khoảng cách nửa vòng trái đất, đường hàng không là con đường di chuyển thuận tiện nhất để đưa bạn từ Đà Nẵng tới Rio de Janeiro. Song, hiện tại chưa có bất kì hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng nên bạn sẽ phải quá cảnh tại một vài điểm transit. Hành trình sẽ bắt đầu từ sân bay Đà Nẵng và hạ cánh tại sân bay quốc tế Rio de Janeiro.

Trong đó, sân bay quốc tế Rio de Janeiro có mã IATA là GIG và còn được biết đến với cái tên “sân bay Geleao”. Được xây dựng từ năm 1952 trên đảo Govemador và cách trung tâm thành phố khoảng 20 km, đây là sân bay lớn thứ hai của Brazil, tiếp nhận một lượng lớn các chuyến bay quốc tế của quốc gia, chỉ sau sân bay quốc tế Sao Paulo. Trung bình mỗi năm, sân bay đón nhận và phục vụ hơn 10 triệu hành khách với khoảng hơn 100 nghìn chuyến.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678