Vé máy bay Đà Nẵng Brasilia

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Là 2 quốc gia với vị trí cách nhau nửa vòng trái đất, hàng không được cho là phương tiện di chuyển thuận tiện và nhanh nhất giúp bạn nhanh chóng đặt chân đến xứ sở của những vũ điệu Samba. Với hành trình từ Đà Nẵng đi Brasilia, hành khách sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Đà Nẵng và hạ cánh tại sân bay quốc tế Brasilia. Tuy nhiên, do chưa có bất cứ hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng nên bạn sẽ phải quá cảnh tại một vài điểm trung chuyển như Incheon, Miami, Dallas - Forth Worth, Orlando, Zurich, Sao Paulo,....

Các hãng bay đang khai thác đường bay này có thể kể đến như Vietnam Airlines, Bangkok Airways, Asiana, American, AVA Air, COPA,.... Thời gian bay trung bình của cả chặng bay vào khoảng 45 giờ và giá vé dao động từ 21 đến hơn 100 triệu đồng, tùy vào thời điểm đặt vé, hạng ghế và chính sách của từng hãng hàng không. Bạn nên đặt vé máy bay sớm trước 2-3 tháng để tiết kiệm chi phí nhé.

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways + Ethiopian + Azul khởi hành lúc 18:55, hạ cánh tại Brasilia lúc 01:10+2 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 4 tiếng 45 phút + nối chuyến tại Addis Ababa 3 tiếng 30 phút + nối chuyến tại Sao Paolo 7 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 40 giờ 15 phút, giá vé một chiều 22,780,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Brasilia?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Brasilia tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay đi Brasilia từ Đà Nẵng của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 40 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 22,780,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Japan Airlines + American Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Brasília.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + Ethiopian + Azul.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + Ethiopian + Azul.
  • Khoảng cách: 9,9 km.
  • Sân bay quốc tế Brasília.

Sân bay quốc tế Brasilia (BSB)

Tên gọi của sân bay quốc tế Brasilia được đặt theo một phần tên gọi của cựu tổng thống Juscelino Kubitschek. Nó có mã IATA là SBS và mã ICAO là SBBR. Năm 2006, sau khi đưa vào sử dụng đường băng thứ 2, sân bay quốc tế Brasilia có trở thành sân bay nhộn nhịp thứ 3 quốc gia về cả 2 tiêu chí số lượt khách và lượt chuyến. Đây cũng là sân bay hiện đại bậc nhất Brazil với năng lực phục vụ hơn 9 triệu lượt khách mỗi năm. Các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay có thể kể đến như Gol, TAM, Delta Air Lines, TAP Portugal, Varig, SETE Linhas Aereas, Ocenan Air,....

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678