Vé máy bay Hồ Chí Minh São Paulo

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

30/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Khoảng cách từ Hồ Chí Minh đến Sao Paulo hiện nay đã được nối gần bởi những đường bay đã và đang được các hãng hàng không khai thác. Chỉ với khoảng thời gian 26-35 giờ bay, hành khách từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã có thể đặt chân đến thành phố xinh đẹp Sao Paulo.

Tuy nhiên, vì chưa có bất kì hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng nên các bạn sẽ phải quá cảnh tại ít nhất 1 điểm dừng. Giá vé của cả chặng sẽ dao động vào khoảng 20-58 triệu đồng và có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau.

Bạn có thể đặt vé máy bay đi São Paulo qua các website hay đại lý của các hãng bay như Vietnam Airlines, THAI, Austrian, Lufthansa, Cathay Pacific, ANA, JAL, Bristish Airways, Air Canada, Malaysia Airlines, KLM, ...... Bạn nên đặt vé sớm trước khoảng 2-3 tháng để có giá vé tốt nhất nhé.

Tốt nhất:

  • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:40, hạ cánh tại São Paulo lúc 22:15+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 8 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 34 giờ 35 phút, giá vé một chiều 20,248,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi São Paulo?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi São Paulo tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi São Paulo đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 27 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 20,182,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Singapore Airlines + Ethiopian Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Sao Paulo.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:00 của hãng Vietnam Airlines + Ethiopian Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:55 của hãng Emirates.
  • Khoảng cách: 22,7 km.
  • Sân bay quốc tế Sao Paulo – Guarulhos.

Sân bay quốc tế Guarulhos, Sao Paulo, Brazil

Mặc dù không phải là sân bay duy nhất ở bang Sao Paulo, song sân bay quốc tế cùng tên này lại là sân bay bận rộn bậc nhất quốc gia cũng như vùng Mỹ Latin. Nó còn được gọi bằng cái tên Guarulhos hay Cumbica và có mã IATA là GRU. Đây cũng là sân bay bận rộn thứ 34 của thế giới với năng lực phục vụ khoảng 40 triệu lượt khách mỗi năm.

Đặc biệt, với 260 quầy làm thủ tục và sự tham gia của 37 hãng hàng không quốc gia và quốc tế, sân bay quốc tế này luôn hoạt động 24/24h, sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu đi lại của hàng triệu hành khách đến và đi trên toàn thế giới. Từ sân bay quốc tế Sao Paulo, hành khách dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố chỉ với khoảng cách 25 km bằng các phương tiện cá nhân hoặc các phương tiện công cộng.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678