Vé máy bay Hồ Chí Minh Santiago

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Xuất phát từ Sài Gòn, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Asiana Airlines, American Airlines, Vietnam Airlines...Giá vé máy bay một chiều dao động từ 21,875,000 ₫ đến 25,385,000 ₫ (giá vé có thể thay đổi phụ thuộc vào thời điểm đặt vé).

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + American Airlines khởi hành lúc 09:10, hạ cánh tại Santiago lúc 07:52+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 1 tiếng 25 phút + nối chuyến tại Dallas 4 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 32 giờ 42 phút, giá vé một chiều 25,385,000 ₫.

Vé máy bay đi Santiago từ Sài Gòn không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Santiago?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Santiago tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Santiago đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 32 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 21,875,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + American Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Santiago.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:10 của hãng Asiana Airlines + American Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 09:10 của hãng Vietnam Airlines + American Airlines.
  • Khoảng cách: 16,8 km.
  • Sân bay quốc tế Comodoro Arturo Merino Benítez.

Sân bay quốc tế Arturo Merino Benítez

Sân bay quốc tế Arturo Merino Benítez có mã IATA là SCL và mã ICAO là SCEL. Ban đầu sân bay có tên là Aeropuerto Pudahuel, sau đó đổi tên thành sân bay quốc tế Comodoro Arturo Merino Benítez vào tháng 3 năm 1980 và còn được gọi là sân bay quốc tế Santiago. Nằm cách thành phố Santiago 10km, Arturo Merino Benítez có các chuyến bay trong nước và quốc tế đến các điểm đến ở Châu Âu, Châu Đại Dương, Châu Á và Châu Mỹ.

SCL là trung tâm của một số hãng hàng không địa phương như LATAM hoặc Sky Airline, trong đó, LATAM vận hành khoảng 82% hoạt động thương mại của sân bay. Năm 2011, đây là sân bay bận rộn thứ chín về lưu lượng hành khách và bận rộn thứ bảy về số lượng chuyến bay ở Mỹ Latinh. Năm điểm đến quốc tế hàng đầu của SCL lần lượt là Buenos Aires, Lima, São Paulo, Bogota, Miami.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678