Vé máy bay Hồ Chí Minh Milan

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Aeroflot khởi hành lúc 11:10, hạ cánh tại Milan lúc 22:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 2 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 17 giờ 30 phút, giá vé một chiều 12,590,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng EVA Air khởi hành lúc 01:55, hạ cánh tại Milan lúc 06:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Đài Bắc 17 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 34 giờ 35 phút, giá vé một chiều 9,690,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Milan?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Milan tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Milan đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Sân bay Milan Malpensa

Sân bay Milan Malpensa có mã IATA là MXP, mã ICAO là LIMC do hãng SEA Milan điều hành. Hiện sân bay có hai nhà ga phục vụ hành khách nằm cách nhau khoảng 4km. Trong đó, nhà ga 1 hoạt động vào năm 1998 là nhà ga mới hơn, chuyên xử lý, phục vụ cho hầu hết các hãng hàng không đến đây theo lịch trình cũng như điều lệ, phân làm 3 khu vực riêng. Cụ thể, nhà ga 1A chuyên xử lý các chuyến bay nội địa và nội địa khu vực Schengen.

Nhà ga 1B xử lý các chuyến bay ngoài Schengen và liên lục địa. Nhà ga 1C được khai trương vào tháng 1 năm 2013, chuyên xử lý các chuyến bay liên lục địa và một số chuyến bay có yêu cầu an ninh nhạy cảm đến Mỹ và Israel. Nhà ga số 2 là nhà ga cũ hơn và chỉ phục vụ độc quyền bởi hãng hàng không EasyJet. Đây là hãng hàng không giá rẻ của Anh. Hầu hết các trang thiết bị phục vụ ở nhà ga này đều cũ.

Để di chuyển qua lại giữa hai nhà ga, du khách sẽ được phục vụ bởi dịch vụ đưa đón miễn phí của sân bay hoạt động suốt 24h. Tần suất phục vụ ban ngày là 7 phút và ban đêm là 30 phút, tổng thời gian di chuyển khoảng 15 phút. Từ Sài Gòn đi Milan, du khách có thể lựa chọn dịch vụ của các hãng hàng không như Air China, Qatar Airways, Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Malaysia Airlines… với khoảng từ 1 đến 3 điểm dừng trong suốt quá trình bay. Giá vé máy bay cho mỗi chuyến khoảng từ 6.7 triệu đến 177.1 triệu đồng tùy hãng bay và thời gian đặt vé.

  • Thời gian bay khoảng: 16 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 9,690,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không EVA Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Milan.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:55 của hãng EVA Air.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:50 của hãng Singapore Airlines.
  • Khoảng cách: 45 km.
  • Sân bay quốc tế Malpensa.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678