Vé máy bay Nha Trang Santiago

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Khởi hành từ Nha Trang, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Vietnam Airlines, American Airlines...Giá vé máy bay một chiều dao động từ 23,992,000 ₫ (giá vé có thể thay đổi phụ thuộc vào thời điểm đặt vé).

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + American Airlines khởi hành lúc 21:30, hạ cánh tại Santiago lúc 07:31+2 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 12 tiếng 55 phút + nối chuyến tại Dallas 5 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 45 giờ 01 phút, giá vé máy bay một chiều 23,992,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Santiago?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Santiago tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Santiago đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 45 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 23,992,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + American Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Santiago.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 21:30 của hãng Vietnam Airlines + American Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:30 của hãng Vietnam Airlines + American Airlines.
  • Khoảng cách: 16,8 km.
  • Sân bay quốc tế Comodoro Arturo Merino Benítez.

Sân bay quốc tế Arturo Merino Benítez

Sân bay quốc tế Arturo Merino Benítez có mã IATA là SCL và mã ICAO là SCEL. Sân bay còn có tên gọi khác là sân bay quốc tế Santiago và sân bay Nuevo Pudahuel. Arturo Merino Benítez nằm ở Pudahuel, cách 15km phía tây trung tâm thành phố Santiago, đóng vai trò là cơ sở hàng không lớn nhất của Chile và là sân bay quốc tế bận rộn nhất trong cả nước.

Sân bay là cửa ngõ chính của Nam Mỹ đến Châu Đại Dương, với các chuyến bay theo lịch trình đến Sydney, Auckland, Đảo Phục Sinh, Papeete và Melbourne. Chuyến bay thẳng Santiago do Alitalia khai thác là chuyến bay dài nhất của sân bay này. 5 tuyến đường quốc tế bận rộn nhất từ ​​sân bay Santiago lần lượt là Buenos Aires, Lima, São Paulo, Bogota, Miami. Sân bay phục vụ các chuyến bay đến các điểm đến ở Châu Đại Dương, Châu u và Châu Mỹ, là cửa ngõ chính của Nam Mỹ đến Châu Đại Dương.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678