Vé máy bay Đà Nẵng Santiago

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

25/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Khởi hành từ Đà Nẵng, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Asiana Airlines, American Airlines...Giá vé máy bay một chiều dao động từ 21,410,000 ₫ (giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé).

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay đi Santiago dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Asiana Airlines + American Airlines khởi hành lúc 23:05, hạ cánh tại Santiago lúc 07:31+2 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 11 tiếng 30 phút + nối chuyến tại Dallas 5 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 43 giờ 26 phút, giá vé một chiều 21,410,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Santiago?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Santiago tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Santiago đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 43 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 21,410,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + American Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Santiago.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 23:05 của hãng Asiana Airlines + American Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:05 của hãng Asiana Airlines + American Airlines.
  • Khoảng cách: 16,8 km.
  • Sân bay quốc tế Comodoro Arturo Merino Benítez.

Sân bay quốc tế Arturo Merino Benítez

Sân bay quốc tế Arturo Merino Benítez có mã IATA là SCL và mã ICAO là SCEL. Được khánh thành vào ngày 9 tháng 2 năm 1967, sân bay ban đầu được gọi là Aeropuerto Pudahuel và được đổi tên thành Arturo Merino Benítez vào ngày 19 tháng 3 năm 1980. Sân bay nằm cách 15km về phía tây bắc của trung tâm thành phố Santiago, Chile.

Nằm ở vị trí đông dân nhất Chile, cũng như ở khu vực trung tâm của đất nước khiến sân bay trở thành một trung tâm chính cho hầu hết các hãng hàng không địa phương như LATAM và Sky Airline. Trong đó, LATAM Airlines chiếm khoảng 82% tổng số hoạt động thương mại của sân bay. Năm 2017, sân bay Arturo Merino Benítez (SCL) đã xử lý 21.426.871 hành khách. Sân bay có kế hoạch tổng thể để mở rộng diện tích và dự án sẽ cho phép sân bay xử lý 34 triệu hành khách vào năm 2034 và 50 triệu vào năm 2045.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678