Vé máy bay Hà Nội Santiago

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

25/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Khởi hành từ Hà Nội, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Qatar Airways, Gol Airlines. Giá vé máy bay một chiều dao động từ 24,839,000 ₫ (giá vé có thể thay đổi phụ thuộc vào thời điểm đặt vé).

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways + Gol khởi hành lúc 18:20, hạ cánh tại Santiago lúc 02:05+2 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 8 tiếng 45 phút + nối chuyến tại Sao Paolo 4 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 41 giờ 45 phút, giá vé một chiều 24,839,000 ₫.

Vé máy bay đi Santiago từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Santiago?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Santiago tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Santiago đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 41 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 24,839,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways + Gol.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Santiago.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 18:20 của hãng Qatar Airways + Gol.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:20 của hãng Qatar Airways + Gol.
  • Khoảng cách: 16,8 km.
  • Sân bay quốc tế Comodoro Arturo Merino Benítez.

Sân bay quốc tế Arturo Merino Benítez

Sân bay quốc tế Arturo Merino Benítez có mã IATA là SCL và mã ICAO là SCEL. Sân bay có tên chính thức là sân bay quốc tế Comodoro Arturo Merino Benítez hay còn được gọi là sân bay Santiago de Chile hoặc sân bay Pudahuel. Đây là sân bay lớn nhất và bận rộn nhất ở Chile, một trung tâm của hãng hàng không LATAM và Sky Airline, nằm cách thủ đô Santiago 10km.

Santiago có các chuyến bay được phục vụ các hãng hàng không châu u bao gồm Iberia, Air France, Alitalia và British Airways xuất phát từ các trung tâm của hãng tại sân bay Madrid Bar Barajas, Paris Muff Charles de Gaulle, sân bay Rome của Leonardo da Vinciedom Fiumicino và sân bay Heathrow, London. Ngoài ra, LATAM còn có các chuyến bay đến Frankfurt qua Madrid. Năm 2017 sân bay SCL đã xử lý 21.426.871 hành khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678