Vé máy bay Đà Nẵng Zürich

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Cathay Dragon + Cathay Pacific khởi hành lúc 09:55, hạ cánh tại Zürich lúc 06:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 12 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 26 giờ 35 phút, giá vé một chiều 14,657,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Zürich?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Zürich tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Zürich đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 21 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,129,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Finnair.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Zürich.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 06:00 của hãng Vietnam Airlines + Finnair.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:30 của hãng Silkair + Singapore Airlines.
  • Khoảng cách: 10,7 km.
  • Sân bay Zürich.

Sân bay Zurich

Sân bay Zurich (IATA: ZRH, ICAO: LSZH) được biết đến là một trong những sân bay hàng đầu châu u, cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho những hành khách có cơ hội sử dụng dịch vụ tại đây. Sân bay được xây dựng từ năm 1945, trên khu vực Kloten do chính phủ cấp cho bang Zurich.

Hệ thống nhà ga được xây dựng có phần phức tạp, tuy nhiên lại vô cùng thuận lợi cho các hành khách làm thủ tục tại đây với quá trình di chuyển tương đối ngắn giữa các địa điểm. Đồng thời, các dịch vụ phụ trội cung cấp tại sân bay được đánh giá là hoàn thiện và đầy đủ nhất so với nhiều sân bay hàng đầu trên thế giới, bao gồm cả các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản và cả thú y.

Sân bay Zurich hiện đang khai thác một mạng lưới tuyến bay đáng kể, với các điểm đến hầu hết các sân bay lớn trên toàn cầu. Nhiều hãng hàng không lớn ở Bắc Mỹ, Châu u, Châu Á (bao gồm cả Trung Đông) có các chặng bay đến và đi từ Zurich. Sân bay phục vụ tất cả các lục địa có người trừ Châu Đại Dương.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678