Vé máy bay Đà Nẵng Bordeaux

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

25/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Đối với các hành khách đang có kế hoạch bay từ Đà Nẵng đến Bordeaux, có thể tham khảo dịch vụ của một số hãng hàng không như Bangkok Airways, Turkish Airlines, Vietnam Airlines, Lufthansa… với mức giá từ 14,589,000 ₫ đến 18,302,000 ₫. Hành khách cần lưu ý, đa phần các chuyến bay này đều được phục vụ bởi từ 2 đến 3 hãng hàng không khác nhau. Bạn cần lưu ý kỹ về lịch trình, hành lý cũng như số hiệu máy bay để kịp thời di chuyển khi đến các điểm dừng tránh bị lỡ chuyến bay.

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways + Turkish Airlines khởi hành lúc 18:55, hạ cánh tại Bordeaux lúc 10:10+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 1 tiếng 45 phút + nối chuyến tại Istanbul 2 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 15 phút, giá vé máy bay một chiều 17,154,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Bordeaux?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Bordeaux tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Bordeaux đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 21 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,589,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Bangkok Airways + Lufthansa.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Bordeaux.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 15:25 của hãng Vietnam Airlines + Lufthansa.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 22,6 km.
  • Sân bay Bordeaux - Mérignac.

Sân bay Bordeaux–Mérignac

Sân bay Bordeaux–Mérignac (IATA: BOD, ICAO: LFBD) nằm ở phía tây nam nước Pháp, được vận hành và bảo trì bởi Société Aéroport de Bordeaux-Mérignac. Hiện sân bay BOD có tổng diện tích 850 héc ta với ba nhà ga bao gồm nhà ga A, B và ga Billi. Trong đó, nhà ga A chuyên dụng cho các chuyến bay quốc tế, Nhà ga B chuyên dành cho các chuyến bay nội địa và ga Billi chuyên phục vụ cho các hãng hàng không giá rẻ.

Đây là một sân bay có quy mô vừa phải với tất các các tiện nghi và cơ sở vật chất đáp ứng tốt nhu cầu của khách du lịch. Nhà ga có dịch vụ bưu chính, điểm đổi tiền, các tiện ích dành riêng cho người khuyết tật cũng như một loạt các cửa hàng và quán ăn.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)