Vé máy bay Đà Nẵng Athens

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay đi Athens dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Silkair + Scoot khởi hành lúc 11:55, hạ cánh tại Athens lúc 09:05+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 11 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 25 giờ 10 phút, giá vé một chiều 10,983,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Athens?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Athens tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Athens đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 15 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 10,983,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Silkair + Scoot.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Athens.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:40 của hãng Qatar Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + Austrian Airlines.
  • Khoảng cách: 40,9 km.
  • Sân bay quốc tế Athens.

Sân bay quốc tế Athens

Sân bay quốc tế Athens có mã IATA là ATH và mã ICAO là LGAV. Đây là sân bay quốc tế lớn nhất ở Hy Lạp, phục vụ thành phố của Athens và vùng Attica và thường được gọi là "AIA". Sân bay quốc tế Athens nằm giữa các thị trấn Koropi, Markopoulo và Loutsa, cách Athens 30km về phía đông. Sân bay quốc tế Athens là sân bay bận rộn nhất của Hy Lạp và nó đóng vai trò là trung tâm và cơ sở chính của Aegean Airlines, cũng như các hãng hàng không Hy Lạp khác. Đây là sân bay bận rộn thứ 27 ở châu u với hơn 21 triệu hành khách (2017).

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678