Vé máy bay Đà Nẵng Saint Petersburg

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways + Austrian Airlines khởi hành lúc 18:55, hạ cánh tại Saint Petersburg lúc 13:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 3 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Viên Áo 4 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 35 phút, giá vé một chiều 14,442,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Saint Petersburg?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Saint Petersburg tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Saint Petersburg đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 22 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,048,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Saint Petersburg.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 18:00 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + Austrian Airlines.
  • Khoảng cách: 23 km.
  • Sân bay Pulkovo.

Sân bay Pulkovo

Sân bay Pulkovo (IATA: LED, ICAO: ULLI) hiện là sây bay duy nhất ở thành phố St.Petersburg, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 20km và cách 9km từ ga tàu điện ngầm gần nhất là Moskovskaya. Sân bay có một nhà ga chung phục vụ cho cả tuyến quốc tế và nội địa.

Trước đây, nhà ga phân thành hai khu vực hoạt động gồm Pulkovo 1 và Pulkovo 2. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành các dự án cải tạo vào ngày 14 tháng 2 năm 2014, tất cả các hoạt động được hợp nhất tại Nhà ga 1 hiện nay. Toàn bộ diện tích nhà ga rộng 147.000 mét vuông với khu vực bãi đáp rộng 400.000 mét vuông.

Sân bay có tổng cộng 88 quầy làm thủ tục, 110 điểm hộ chiếu, 7 băng chuyền hành lý, 17 cổng lên máy bay và 17 cầu thang cuốn. Nội thất của nhà ga mới được thiết kế bởi Grimshaw Architects và có tương quan trực tiếp với phong cách kiến trúc của thành phố St.Petersburg.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678