Vé máy bay Hà Nội Moscow

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Moscow dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:40, hạ cánh tại Moscow lúc 12:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 4 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 19 giờ 00 phút, giá vé một chiều 10,232,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Moscow?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Moscow tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Moscow đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 17 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 10,232,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Moscow.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:40 của hãng Emirates + flydubai.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:40 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 30,5 km.
  • Sân bay quốc tế Vnukovo.

Sân bay quốc tế Vnukovo

Sân bay quốc tế Vnukovo (IATA: VKO, ICAO: UUWW) có tên đầy đủ là sân bay quốc tế Vnukovo Tupolev Andrei, tọa lạc tại quận Vnukovo cách 28km về phía tây nam trung tâm thành phố Moscow. Đây là một trong bốn sân bay lớn phục vụ cho khu vực thủ đô Moscow và là sân bay bận rộn thứ 3 của các quốc gia USSR.

Trong năm 2019, sân bay đã phục vụ 24,01 triệu hành khách, tăng 12% so với năm 2018. Mạng lưới tuyến nội địa của sân bay là mạng lưới toàn diện nhất trong cụm sân bay Moscow. Hơn 43 hãng hàng không phục vụ hơn 200 điểm đến tại 49 quốc gia (cả trong và ngoài nước). Hiện nay, sân bay Vnukovo có thể cung cấp cho hành khách và các hãng hàng không một bộ dịch vụ thông tin tương ứng cấp độ thế giới. Việc ứng dụng rộng rãi các công nghệ Internet và dịch vụ di động cho phép hành khách có thể chuẩn bị tất cả các thông tin cần thiết trước khi đến sân bay.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678