Vé máy bay Hồ Chí Minh Moscow

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Aeroflot có chuyến bay thẳng khởi hành lúc 10:55, hạ cánh tại Moscow lúc 17:10 (giờ địa phương), tổng thời gian bay 10 giờ 15 phút, giá vé một chiều từ 11,928,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng Sichuan Airlines khởi hành lúc 04:30, hạ cánh tại Moscow lúc 18:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Thành Đô 6 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 17 giờ 55 phút, giá vé một chiều 6,349,000 ₫.

Vé máy bay đi Moscow từ Sài Gòn có mức giá khá cao khi bay thẳng nhưng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho chuyến đi của mình và tránh cảm giác mệt mỏi khi phải di chuyển quá lâu.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Moscow?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Moscow tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Moscow đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 10 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 6,349,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Sichuan Airlines.
  • Có 1 chuyến bay thẳng trong ngày từ Hồ Chí Minh đến Moscow của hãng Aeroflot.
  • Chuyến bay thẳng sớm nhất khởi hành lúc 10:55 của hãng Aeroflot.
  • Chuyến bay thẳng muộn nhất khởi hành lúc 10:55 của hãng Aeroflot.
  • Khoảng cách: 32,8 km.
  • Sân bay quốc tế Sheremetyevo.

Sân bay quốc tế Sheremetyevo (SVO), Nga

Sân bay quốc tế Sheremetyevo có mã IATA là SVO và mã ICAO là UUEE. Đây là một trong bốn sân bay quốc tế phục vụ thành phố Moscow và là sân bay bận rộn nhất ở Nga. Tên sân bay được đặt theo tên của nhà thơ Nga Alexander Pushkin. Sân bay bao gồm sáu nhà ga: bốn nhà ga quốc tế, một nhà ga nội địa và một nhà ga hàng không tư nhân. Sân bay nằm cách trung tâm Moscow 29 km về phía tây bắc, tại thành phố Khimki, Moscow Oblast. Năm 2017, sân bay đã xử lý khoảng 40,1 triệu hành khách và 308.090 chuyến bay.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678