Vé máy bay Hà Nội Moscow

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Thai Airways khởi hành lúc 10:35, hạ cánh tại Moscow lúc 19:45 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 1 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 13 giờ 10 phút, giá vé một chiều 6,867,000 ₫.

Vé máy bay đi Moscow (DME) từ Hà Nội (HAN) không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Moscow?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Moscow tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Moscow đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 13 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 6,867,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Moscow.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:30 của hãng Emirates.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 20:45 của hãng Thai Airways + Oman Air.
  • Khoảng cách: 45,7 km.
  • Sân bay Quốc tế Domodedovo.

Sân bay Moscow Domodedovo

Sân bay Moscow Domodedovo (IATA: DME, ICAO: UUDD) có tên chính thức là sân bay quốc tế Domodedovo Mikhail Lomonosov nằm ở khu vực Domodedovo, cách 42km về phía đông nam thành phố Moscow. Sân bay được đặt theo tên nhà khoa học người Nga Mikhail Lomonosov theo nghị định của tổng thống vào năm 2019.

Đây là một trong bốn sân bay lớn của Moscow, đồng thời cũng là một trong những sân bay lớn nhất ở Nga về mặt hành khách và lưu lượng hàng hóa. Trong năm 2017, sân bay DME đã phục vụ 30,7 triệu hành khách, tăng 7,6% so với năm 2016, là sân bay bận rộn thứ 2 ở Nga sau sân bay quốc tế Sheremetyevo.

Đây là trung tâm hoạt động của các hãng hàng không Red Wings Airlines, Globus Airlines, S7 Airlines, Ural Airlines, VIM Airlines và Yamal Airlines. Đồng thời, do sân bay DME là địa điểm hoạt động chính của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới, nên đã có rất nhiều tiện nghi phòng chờ riêng dành cho hành khách sử dụng dịch vụ của các hãng này. Có thể kể đến như Phòng chờ British Airways Club Navigator, phòng chờ hạng thương gia Lufthansa, Austrian Airlines, Brussels Airlines, S7… Hầu hết các phòng chờ này cũng đều có thể được sử dụng nếu hành khách có thẻ thành viên hạng Vàng của Star Alliance hoặc thẻ Oneworld Emerald.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678