Vé máy bay Đà Nẵng Moscow

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

27/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Moscow dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 18:00, hạ cánh tại Moscow lúc 10:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 2 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Istanbul 3 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 20 giờ 40 phút, giá vé một chiều 12,211,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Moscow?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Moscow tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Moscow đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 19 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,211,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Moscow.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 18:00 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 30,5 km.
  • Sân bay quốc tế Vnukovo.

Sân bay quốc tế Vnukovo

Sân bay quốc tế Vnukovo (IATA:VKO, ICAO: UUWW) là sân bay gần trung tâm thành phố Moscow nhất trong số các sân bay hiện đang phục vụ cho khu vực này. Vnukovo đứng thứ tư về số lượng hành khách trong số các sân bay của Nga. Nơi này được đồng sở hữu bởi thành phố Moscow và quỹ đầu tư Vnukovo.

Nhà ga hành khách tại sân bay có công suất phục vụ khoảng 7.800 hành khách mỗi giờ và khoảng 81.000 chuyến bay mỗi năm. Kể từ năm 2017 tất cả các chuyến bay sẽ được phục vụ chung tại nhà ga A, sau khi hai nhà ga B và D hết hạn dịch vụ. Khu vực này có tổng diện tích sàn là 201.000 mét vuông, được xây dựng trên nền nhà ga cũ trước đây. Hệ thống xử lý hành lý được trang bị gồm 140 vị trí check-in và 15 băng chuyền Triplanar, tất cả đều được trang bị hệ thống sàng lọc hành lý cùng hệ thống dự phòng hoàn chỉnh.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678