Vé máy bay Hồ Chí Minh Sochi

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Aeroflot khởi hành lúc 10:55, hạ cánh tại Sochi lúc 21:30 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 1 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 14 giờ 35 phút, giá vé một chiều 10,383,000 ₫.

Vé máy bay đi Sochi từ Sài Gòn không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Sochi?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Sochi tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Sochi đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 14 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 10,383,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Aeroflot.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Sochi.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:55 của hãng Aeroflot.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:10 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 29,5 km.
  • Sân bay Sochi.

Sân bay quốc tế Sochi

Sân bay quốc tế Sochi (IATA: AER, ICAO: URSS) hiện là một trong năm sân bay hàng đầu của Nga về giao thông hàng không chỉ sau chỉ sau các sân bay thuộc Moscow và St Petersburg’s Pulkovo. Trong bảy tháng đầu năm 2019, sân bay Sochi đã xử lý 3,87 triệu hành khách, tăng 8% so với cùng kỳ năm 2018.

Với vị trí tọa lạc ven biển Đen thuận lợi và cơ sở hạ tầng được phát triển tốt, cùng với lượng khách du lịch đến nghỉ dưỡng tại Sochi ngày càng được yêu thích, tạo cơ hội lớn cho sự tăng trưởng và phát triển của sân bay và các hãng hàng không hoạt động tại đây.

Cũng theo chiến lược phát triển ngành hàng không Nga, hãng hàng không quốc gia Aeroflot của Nga đã lựa chọn đây là một trong những sân bay cơ sở của hãng ở khu vực phía Nam theo mục tiêu đến năm 2023. Hiện tại, hãng hàng không Aeroflot cùng với các hãng hàng không thuộc nhiều phân khúc của tập đoàn Aeroflot đã có đến 43,6% tổng lưu lượng khách nội địa của sân bay này.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678