Vé máy bay Hồ Chí Minh Moscow

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:10, hạ cánh tại Moscow lúc 10:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 3 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 17 giờ 30 phút, giá vé một chiều 11,348,000 ₫.

Vé máy bay đi Moscow từ Sài Gòn không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Moscow?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Moscow tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Moscow đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 17 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 11,348,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Moscow.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 16:00 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:55 của hãng Emirates + flydubai.
  • Khoảng cách: 30,5 km.
  • Sân bay quốc tế Vnukovo.

Sân bay quốc tế Vnukovo

Sân bay quốc tế Vnukovo (IATA:VKO, ICAO: UUWW) phục vụ cho khu vực Moscow, nằm cách 204 mét so với mực nước biển, là sân bay cao nhất trong bốn sân bay hiện phục vụ cho thành phố này. Do đó, trong trường hợp có sương mù nhiều, đây sẽ là sân bay thay thế hỗ trợ cho các khu vực còn lại. Sân bay Vnukovo hiện cso hai đường băng giao nhau có chiều dài lần lượt là 3.500 mét và 3.060 mét. Mỗi đường băng này rộng 60 mét với vành đai an toàn rộng 10 mét mỗi bên. Công suất chung của hai đường băng này là 60 lượt cất cánh và hạ cánh mỗi giờ.

Về cơ sở vật chất, sân bay hiện có hai nhà ga hành khách, một nhà ga dành cho các chuyến bay thuê bao và kinh doanh, một nhà ga hàng hóa và 60 điểm đỗ máy bay. Sân bay VKO có thể xử lý tối đa 10.100 hành khách mỗi giờ với khoảng 4000 nhân viên làm việc tại đây. Bên cạnh đó, do là sân bay phục vụ cho thủ đô, nên ở đây cũng được trang bị sảnh VIP phục vụ cho các nhà lãnh đạo chính trị hoặc các chính khách quan trong đến thăm nước Nga, bao gồm tổng thống Nga. Đôi khi một số các chuyến bay sẽ tạm hoãn hoặc bị dừng để phục vụ cho các chuyến bay VIP đến hoặc đi từ sân bay VKO.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)