Vé máy bay Nha Trang Moscow

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 14:15, hạ cánh tại Moscow lúc 10:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 5 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Istanbul 3 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 24 giờ 25 phút, giá vé máy bay một chiều 12,211,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Moscow?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Moscow tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Moscow đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,211,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Moscow.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 12:55 của hãng Bangkok Airways + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 30,5 km.
  • Sân bay quốc tế Vnukovo.

Sân bay Vnukovo

Sân bay Vnukovo là sân bay quốc tế phục vụ cho khu vực Moscow của Nga, có mã IATA là VKO và mã ICAO là UUWW. Có khoảng 630 chuyến bay kết nối VKO đến 180 thành phố khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Các chuyến bay phổ biến nhất từ Moscow VKO đến các thành phố St. Petersburg, Antalya, Ufa, Sochi và Novy Urengoy.

Hiện nay, sân bay Moscow Vnukovo đang khai thác các chuyến bay thẳng trực tiếp đến các khu vực như Trung Mỹ, Carribean, Châu Phi, Trung Đông, Châu Á. Trong đó, đường bay thẳng dài nhất xuất phát từ sân bay VKO đến Cancun CUN có chiều dài 10.006km, thời gian bay là 13 giờ và được thực hiện bởi hãng hàng không Azur Air. Hãng Azur Air cũng là hãng duy nhất thực hiện đường bay thẳng đến khu vực Đông Nam Á theo mùa tại sân bay Nha Trang CXR.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678